Các dịch vụ:
* Máy hút mùi kaff: 0937851239

Thiết bị bếp nhà hàng

Âu Á cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn và dịch vụ. Đó là một hình thức trao quyền mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình; một sự kết hợp giữa các thiết bị dịch vụ thực phẩm và lợi ích của hiệu quả trong nhà bếp. Kinh nghiệm lâu năm và năng lực của chúng tôi đã giúp chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho những gì người khác thường cung cấp.

Vì các từ thường không đủ, hãy thưởng thức một số thư viện tham khảo dự án của chúng tôi với các phân khúc khách hàng khác nhau về các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chuyên dụng.

Thiết bị bếp nhà hàng âu

Với sự hiểu biết sâu sắc và trình độ công việc của nhà bếp, chúng tôi nghiêm túc tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển để cải thiện các sản phẩm của thiết bị bếp nhà hàng khách sạn một cách thường xuyên. Phòng Nghiên cứu và Phát triển (R & D) của chúng tôi bao gồm 50 người thực hành và làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi từ tất cả các loại sản phẩm, để hiểu các yêu cầu và thách thức hàng ngày mà họ phải đối mặt.

Sự tương tác và hợp tác trực tiếp nhóm R & D và bán hàng, Đội ngũ bán hàng hoặc khách hàng đã giúp chúng tôi sản xuất các sản phẩm sáng tạo như hệ thống vỉ nướng SSS, Hệ thống liên kết IN, Cửa Stabilus và Hệ điều hành màn hình thông minh.

Máy hút mùi kaff


Trong những căn hộ chung cư chật chội, nếu thiếu đi chiếc máy hút mùi thì y như rằng sẽ xảy ra hiện tượng khách ngồi ở phòng khách uống trà bỗng nhiên ngửi thấy mùi cá rán, giả cầy. Tuy nhiên, liệu rằng máy hút mùi Kaff có tốt không hay chỉ là những lời quảng cáo hoa mỹ. Mặc dù còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng các sản phẩm thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng Kaff luôn được giám sát khắt khe đến tay người tiêu dùng. Với phương châm nền tảng là tạo nên những giá trị đích thực, các sản phẩm máy hút mùi Kaff chính hãng có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, chất lượng tuyệt hảo và hội tụ nhiều chức năng thông minh.

Cảm hứng và đổi mới là xương sống của những nỗ lực phát triển thiết bị bếp nhà hàng khách sạn của chúng tôi.
thiet-bi-bep-nha-hang-au

Cách setup bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tin tưởng mạnh mẽ rằng chất lượng và sẽ luôn là chìa khóa để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi không kết thúc khi sản phẩm đến hoặc khi hết hạn bảo hành. Nó bắt đầu từ lần tiếp xúc đầu tiên của yêu cầu sản phẩm và chỉ kết thúc sau tuổi thọ của thiết bị.

Sản phẩm của chúng tôi đi qua quá trình kiểm soát chất lượng tỉ mỉ từ sự xuất hiện của các thành phần và vật liệu, để giao hàng và lắp đặt thành phẩm. Thông tin sản phẩm chi tiết cũng được đính kèm với từng thiết bị và có sẵn trực tuyến, để giúp các đại lý, nhà tư vấn và người dùng cuối hiểu thiết bị của chúng tôi tốt hơn.

Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn

Công nghệ tiến bộ là trụ cột của sản xuất của bếp nhà hàng khách sạn. Công nghệ cắt laser tiên tiến 40.000 m2 của chúng tôi, hệ thống uốn bảng điều khiển phanh, cũng như hệ thống lưu trữ và băng tải tự động để tối đa hóa năng suất và giảm thiểu thời gian giao hàng.

Chúng tôi tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt để đảm bảo độ chính xác được đáp ứng trong tất cả các quy trình của chúng tôi, từ hàn đến bản vẽ sâu được hỗ trợ bởi các thiết bị đo kỹ thuật số, được hiệu chỉnh đầy đủ để kiểm tra các thiết bị của chúng tôi.

Đầu tư vào các công cụ và máy móc tốt nhất là một phần trong cam kết của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng đó là cách duy nhất để bếp nhà hàng khách sạn hoạt động tốt đẹp.

Bạn đang lên kế hoạch để bắt đầu xây dựng một nhà hàng, khách sạn? Vâng, sau đó tôi rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn về các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn? Trong thực tế, bạn phải có một danh sách các thiết bị nhà hàng thiết yếu cần thiết để mở một nhà hàng. Ngay cả khi bạn có vị trí hoàn hảo, nội thất nổi bật nhất, chủ đề tuyệt vời, ý tưởng tiếp thị tốt, nhưng trừ khi bạn có đủ loại thiết bị và dụng cụ phù hợp, bạn sẽ không thể cung cấp và nhận kết quả mong muốn.

Máy hút mùi kaff

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn với đúng loại thiết bị nhà hàng cần thiết để điều hành một nhà bếp. Ở đây chúng tôi có cho bạn một danh sách các loại thiết bị nhà hàng khác nhau mà bạn sẽ cần để kinh doanh nhà hàng thành công. Tuy nhiên, biết những gì để mua là một điều và biết làm thế nào để mua nó là khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách mua thiết bị cho nhà hàng của bạn.

Danh sách kiểm tra thiết bị nhà hàng: Các loại thiết bị nhà hàng khác nhau mà bạn cần
Có thiết bị nhà hàng đúng tại chỗ là điều cần thiết. Nó có thể tăng hiệu suất công việc hoặc phá vỡ nhà hàng của bạn. Do đó, bạn phải rất thận trọng trong việc chọn đúng và phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn. Hiệp hội nhà hàng thế giới trong nghiên cứu của nó nói rằng thiết bị hiệu quả là chìa khóa để tiết kiệm đáng kể .
 
Thiết bị nhà hàng có thể được chia thành ba nhóm.
Đó là:-
1. Thiết bị nhà bếp
Các thiết bị mà bạn tìm thấy trong một nhà bếp nhà hàng là rất khác nhau từ những người bạn sẽ thấy trong nhà của bạn. Đối với một nhà bếp nhà hàng, bạn sẽ cần phải mua các thiết bị như lò chiên nhúng, máy trộn, máy xay, tủ cơm công nghiệp và máy thái thịt cũng như máy rửa bát, máy pha cà phê, máy xay sinh yố và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ cần một loạt các nồi, chảo, đo ly và thìa, và đồ dùng để chuẩn bị thức ăn. Dưới đây là danh sách các thiết bị nhà bếp mà bạn không thể làm mà không có:

Phụ kiện bếp(i) Tủ đông công nghiệp tủ đá
Tủ lạnh và Tủ đông công nghiệp giúp tăng thời hạn sử dụng của tất cả các sản phẩm dễ hư hỏng của bạn. Có nhiều loại tủ lạnh và tủ đông thương mại khác nhau và bạn có thể chọn từ phạm vi rộng theo yêu cầu của bạn. Bạn phải nghiên cứu các sản phẩm thích hợp trên thị trường, biết về các loại máy làm lạnh và máy làm mát có sẵn. Nói chung, nó liên quan đến hai loại. Tuy nhiên, trước khi hoàn thiện, bạn phải xem xét quy mô nhà hàng và các hoạt động của nhà hàng . Các nhà hàng nhỏ hơn có thể không cần phải làm lạnh. Bạn nhờ tư vấn từ các chuyên gia không chỉ giới thiệu loại tủ đông công nghiệp, tủ lạnh hoặc các thiết bị làm mát khác mà bạn phải mua, chúng cũng sẽ giúp bạn với việc lắp đặt và hướng dẫn bạn cách duy trì thiết bị , việc sửa chữa chúng có thể là một chuyện tốn kém.

ii) Thiết bị inox nhà hàng
Đây là những điều cần thiết trong tất cả các nhà bếp thương mại. Giống như tủ lạnh và tủ đá, kích thước của các thiết bị này phụ thuộc vào quy mô hoạt động của nhà bếp của bạn. Trong khi lựa chọn đảm bảo rằng các quầy được Học bằng inox. Inox đủ mạnh để xử lý sự ăn mòn, chống lại sự tấn công từ thực phẩm và nước ép, thịt và có thể chịu được các sản phẩm làm sạch khắc nghiệt thường được sử dụng trong nhà bếp. Nhưng hãy nhớ, luôn luôn có một cách chính xác để làm sạch inox để đảm bảo rằng các vết cắt trên bề mặt không che giấu vi khuẩn. Ngay cả khi bạn sử dụng inox, bạn sẽ phải làm sạch nó đúng cách, ít nhất là chỉ với nước mỗi đêm trong khi đóng cửa và đầu tư vào bảo trì của nó. Đầu tư vào bảo trì thiết bị là cần thiết vì nó làm giảm chi phí và tăng tuổi thọ của thiết bị nhà hàng của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua thực hành bảo trì thiết bị để được theo sau trong một nhà hàng.  

Khi nói đến các loại thớt, chọn một loại nhựa hoặc một cái thớt gỗ. Hai vật liệu này rất dễ vệ sinh, tuy nhiên, khi nói đến việc cắt nhựa có thể tạo ra những rãnh sâu nơi vi khuẩn có thể phát triển. Khi nói đến các bề mặt cắt gỗ, thì nguyên liệu này ngày càng ít và trở thành nguồn tài nguyên hiếm có.

(iii) Máy cắt thịt
Đây là những yêu cầu để cắt thịt, pho mát, hoặc các mặt hàng thực phẩm khác với tốc độ và độ chính xác. Trước khi mua một chiếc máy cắt thịt, hãy thử và hiểu tần suất sử dụng của nó trong nhà bếp của bạn và làm thế nào nó sẽ được sử dụng . Nếu bạn cần phải cắt một lượng nhỏ và không thường xuyên, có lẽ bạn nên chọn loại rẻ tiền. Tuy nhiên, khi nói đến việc sử dụng thường xuyên của các loại máy cắt thịt thì lời khuyên cho bạn là hãy mua một chiếc máy cắt thịt tự động. Máy thái thịt bò sẽ tiết kiệm cho bạn cả thời gian và lao động. Đồng thời, chúng sẽ duy trì tính nhất quán trong mọi phần bị cắt.

(iv) Máy trộn, máy xay sinh tố
Sự cần thiết của máy trộn, máy xay sinh tố một lần nữa phụ thuộc vào những gì nhà bếp của
Di chúc Di chúc bằng văn bản không có người làm chứng, Đồng thời và di chúc không được viết tắt, cũng không được viết hay chú thích bằng ký hiệu. Người lập di chúc, nếu có sửa chữa, tẩy xóa một nội dung
bồn nước composite Bồn composite là sản phẩm có rất nhiều đặc điểm, Đi sâu hơn khi tìm hiểu đặc điểm của bồn composite là gì, chúng ta sẽ biết được rằng được tạo ra từ loại nhựa cốt sợi thủy tinh trong đó nhựa đóng
Tấm panel Thi công nhà lắp ghép chọn tấm panel bê tông siêu, Nhu cầu của con người trong các lĩnh vực đời sống xã hội ngày càng cao. Và thuật ngữ tấm panel xây dựng là sự điển hình cho sự phát triển về khoa học

- Phone: +84-908-744-256